Tủ Locker

Tại sao tủ sắt locker không thể thiếu tại nơi công cộng

14-11-2017 Admin
Tủ sắt locker với nhiều tác dụng to lớn đối với người dùng hiện nay, đặc biệt nhất là đối với công nhân, học sinh, sinh viên… sinh hoạt tại những nơi công cộng đã trở thành người bạn thân thuộc không thể thiếu trong cuộc sống của họ. 


Tủ sắt locker với nhiều tác dụng to lớn đối với người dùng hiện nay, đặc biệt nhất là đối với công nhân, học sinh, sinh viên… sinh hoạt tại những nơi công cộng đã trở thành người bạn thân thuộc không thể thiếu trong cuộc sống của họ. 

Mỗi công nhân viên đều cần một chiếc tủ locker sắt cho riêng mình. Trong môi trường tập thể đông người sinh hoạt như khu công nghiệp thì nhân viên, người lao động cần được bảo quản và quản lý đồ dùng cá nhân một cách an toàn nhất. Chiếc tủ sắt khóa an toàn Hòa Phát giúp mỗi người có trách nhiệm quản lý đồ dùng cá nhân gọn gàng hơn. Điều này tạo ra một thói lưu trữ và quản lý giấy tờ, vật dụng cá nhân chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng.


tu-sat-locker-hoa-phat-6.jpg

Tủ sắt để đồ cho khu công nghiệp

Tủ sắt locker để làm gì?  

Một lợi ích khác của tủ locker sắt Hòa Phát tạo ra cho khu công nghiệp đó là sự tôn trọng và an toàn cho đồ dùng cá nhân của mỗi người, để mỗi công nhân viên có thể yên tâm công tác. 

Tác dụng to lớn nhất của tủ sắt locker là chứa đựng những thứ quan trọng phục vụ cho quá trình sinh hoạt, làm việc. Chẳng hạn như công văn giấy tờ phục vụ công việc, quần áo, tư trang cá nhân và các tài sản khác. Một tủ locker sắt được ví như một khu vực an toàn cho người lao động để bảo vệ tài sản chung và tài sản cá nhân mà không phải lo sợ có thể bị ăn cắp hoặc bị hư hỏng. Các công nhân sẽ luôn an tâm đồ đạc được bảo quản và luôn ở trong trạng thái an toàn nhất.

 t-s-t-locker-h-a-ph-t.jpg

Tủ để đồ cho khu ktx

Thông tin tính năng của tủ sắt locker:

Thường tủ locker có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau như nhựa, thép, kim loại, … Nói chung, do nhu cầu sử dụng của người dùng  cần tính chất bền đẹp dễ bảo quản lau chùi nên tủ sắt locker là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Nếu học sinh cần bảo quản quần áo thì có thể sử dụng loại tủ sắt có kích cỡ từ 1 đến 6 tầng. Tủ locker một tầng rất cao và hẹp là nơi hoàn hảo cho việc đi học hoặc lớp học, nơi sinh viên cần phải treo quần áo. Một tủ đựng đồ hai tầng giúp học sinh treo những bộ đồ đồng phục nhỏ hơn và lưu trữ các đồ dùng học tập khác. Móc treo có thể được gắn sẵn được nhà sản xuất thiết kế, bố trí hợp lý trong ngăn tủ . Hoặc chỉ để chứa các loại sách vở thì cũng có thể chuyển sang các loại tủ locker 20 ngăn để đồ cá nhân chúng bảo đảm được quyền sở hữu độc quyền của mỗi cá nhân khi mỗi cánh tủ đều có chìa khóa riêng.

 

Tính thiết yếu của tủ sắt locker:

 Hơn nữa, tủ locker sắt dù chỉ là loại tủ 12 ngăn, 15 ngăn, hay thậm chí Tủ locker sắt 30 ngăn sơn tĩnh điện thì nó là tài sản của trường. Do đó, học sinh bắt buộc phải tuân thủ tất cả các quy tắc sử dụng  tủ locker của trường đã quy định. Nếu bất kỳ học sinh nào bị phát hiện sử dụng sai tủ khóa của họ hoặc vi phạm quy tắc, lợi ích của họ sẽ bị thu hồi và họ sẽ phải chịu hình phạt.

tủ sắt locker hòa phát


Tủ sắt locker phục vụ những mục đích chủ yếu là gì, mời bạn tham khảo chi tiết thông tin tại đây (click vào đây)

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 0932317198