Tủ Locker

Tìm các loại tủ locker 6 ngăn rẻ đẹp

04-12-2017 Admin
Ngoài dòng tủ sắt 18 ngăn thì những mẫu tủ locker 6 ngăn gọn nhẹ được nhiều đơn vị tìm mua bởi đặc tính đa năng tiện dụng rất hữu ích trong việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng ...nhằm tăng hiệu quả công việc. 


Ngoài dòng tủ sắt 18 ngăn thì những mẫu tủ locker 6 ngăn gọn nhẹ được nhiều đơn vị tìm mua bởi đặc tính đa năng tiện dụng rất hữu ích trong việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ, vật dụng ...nhằm tăng hiệu quả công việc. 

Mẫu Tủ locker 6 ngăn giá rẻ

Tủ sắt văn phòng 6 ngăn có rất nhiều kích thước, màu sắc và thiết kế khác nhau phù hợp mục đích và nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bên cạnh mẫu thiết kế tủ locker 6 ngăn 1 khoang hay 2 khoang thì Hòa Phát còn có mẫu tủ sắt locker 6 ngăn 3 khoang, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Tủ Locker Hòa Phát TU982-3K

tủ locker 6 ngăn tu982 -3K


Tủ sắt văn phòng 6 ngăn 3 khoang TU982-3K có kích thước bề ngang tương đối lớn giúp người sử dụng có thể đựng được nhiều đồ hơn. Đặc biệt, trong tủ được thiết kế thêm móc treo áo mở mỗi ngăn để bạn có thể treo đồ khi có nhu cầu.

Tủ sắt 6 ngăn 2 khoang TU983-2K

Đây là mẫu tủ locker 6 ngăn 2 khoang phù hợp cho việc phân chia ngăn sử dụng cho thành viên trong văn phòng. Với kích thước chiều cao lớn, chiều rộng vừa phải, lại thêm có khóa riêng biệt từng ngăn rất an toàn. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ngăn tủ để đựng quần áo, đồ cá nhân có giá trị bên trong.

Tủ Locker Hòa Phát TU983-2K

Ngoài ra, mẫu tủ sắt 2 cánh TU09K2SA là một gợi ý thú vị cho những tín đồ của tủ locker 6 ngăn mong muốn sử dụng một mình.

Tủ hồ sơ TU09K2SA | Tủ sắt văn phòng | Tủ tài liệu Hòa Phát

Đây là mẫu tủ được thiết kế 6 ngăn nhưng chỉ có 2 cánh dùng chung 1 khóa, vì vậy việc sử dụng chung trở nên rất bất tiện, không thể chia 6 ngăn cho 6 người như mẫu tủ 2 khoang TU983-2K ở trên được.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU986

Hòa Phát cung cấp mẫu tủ locker 6 ngăn 1 khoang. Mẫu tủ sắt này đảm bảo thực hiện đầy đủ chức năng, độ bền và độ an toàn. Nhưng vì chiều cao tương đối lớn nên cần người có chiều cao tương đối để người sử dụng ở ngăn trên được dễ dàng.

Tủ Locker Hòa Phát TU986

Nếu cần một địa chỉ uy tín để mua được tủ locker 6 ngăn chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội thì hãy truy cập: website noithathoaphat.com

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 0932317198