Tủ Locker

Tự chế tủ locker đẹp mê mẩn

23-11-2017 Admin
Những chiếc tủ locker sắt cũ kĩ đã sử dụng nhiều năm và bạn muốn bỏ chúng đi?! Đừng, hãy tận dụng chúng, sẽ rất bất ngờ nếu bạn biết được 7 phép màu biến hóa tủ sắt cũ trở thành chiếc tủ đựng đồ thời thượng nhất năm 2017 này đấy. Cùng thử nào!


Những chiếc tủ locker sắt cũ kĩ đã sử dụng nhiều năm và bạn muốn bỏ chúng đi?! Đừng, hãy tận dụng chúng, sẽ rất bất ngờ nếu bạn biết được 7 phép màu biến hóa tủ sắt cũ trở thành chiếc tủ đựng đồ thời thượng nhất năm 2017 này đấy. Cùng thử nào!

Kỷ niệm nhớ nhất trong sự nghiệp học hành của tôi là chiếc tủ để đồ cá nhân với chìa khóa của riêng mình. Tôi sử dụng ngăn tủ locker này như một ngôi nhà bí mật thu nhỏ. Tôi trang trí nó bằng những hình vẽ yêu thích cắt từ tạp chí. Ngăn tủ sắt bí mật chứa đầy mọi thứ quan trọng của tôi.

mau-tu-locker-de-do-ca-nhan-tu-che-dep-nhat-nam-2017.jpg

Sau khi tốt nghiệp, tôi nhận ra rằng tủ locker ít khi được người trưởng thành muốn sở hữu riêng 1 ngăn tủ như thế. Có thể họ sử dụng tủ locker tại văn phòng, tại siêu thị hay phòng tập thể dục…Có lẽ họ chưa biết rằng tủ locker để đồ cá nhân lại có thể chế tạo đẹp thế này. Những Mẫu tủ locker để đồ cá nhân tự chế đẹp nhất năm 2017 này không chỉ dành cho học sinh/sinh viên mà rất thu hút khi dùng tại gia đình hay bất kì không gian nào.

Hãy xem cách sáng tạo ra những mẫu tủ locker khác nhau để sử dụng tại từng không gian trong nhà, giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc, học tập nhé!

1. Tủ locker sắt nhiều ngăn cho phòng ngủ phong cách

Nếu bạn có không gian riêng, tủ locker sắt thay thế cho tủ quần áo nhàm chán là một phương án tuyệt vời để vừa đủ chứa đựng cả quần áo, giày dép, đồ đạc mà vẫn đẹp, tinh tế. Tủ sắt locker có rất nhiều ngăn, tạo nhiều không gian  để có thể chứa sách, các món đồ chơi của con nhỏ trong cánh cửa sắt – giấu kín mọi sự lộn xộn một cách hoàn hảo.


mau-tu-locker-de-do-ca-nhan-tu-che-dep-nhat-nam-2017-1.jpg

Tủ sắt locker cho phòng ngủ

Bạn tha hồ tạo phong cách riêng tùy thuộc vào sự sáng tạo, gu thẩm mỹ của mỗi người, chức năng mà bạn mong muốn. Thêm nhiều ngăn nhỏ trong mỗi khoang tủ là sáng kiến để tối ưu hóa không gian. Hoặc, bạn có thể sử dụng mỗi ngăn tủ cho mỗi thành viên trong gian đình mình, vừa có nhiều không gian riêng tư lại có thể hướng dẫn các con cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài tủ sắt nhiều màu sắc tươi sáng, thụ vị thì màu ghi xám cũng là sự lựa chọn mới mẻ tạo điểm nhấn cổ điển trong căn phòng ngủ hiện đại.

2. Tủ sắt cho những người yêu thích vận động, thể thao

Những người đàn ông trong nhà chắc chắn rất mong muốn có được một tủ sắt như những đội tuyển thể thao chuyên nghiệp. Mọi thứ thật đơn giản, bạn có thể tạo ra 1 chiếc tủ như thế mà không gây lãng phí không gian bằng cách tận dụng ưu thế của tủ locker sắt cánh dài.

Để vào tủ những vật dụng thể thao thường chơi, hoặc những kỉ niệm, danh hiệu…phần còn lại của tủ có thể để thêm nhiều vật dụng thiết yếu của nam giới khác.

mau-tu-locker-de-do-ca-nhan-tu-che-dep-nhat-nam-2017-2.jpg

3. Không gian lưu trữ của trẻ nhỏ

Để phù hợp với phòng trẻ nhỏ, bạn hãy sơn tủ locker bằng những màu sắc phù hợp với sở thích của các con. Bên trong tủ có rất nhiều không gian cho tã giấy, đồ vệ sinh, quần áo…rất gọn gàng.


mau-tu-locker-de-do-ca-nhan-tu-che-dep-nhat-nam-2017-3.jpg

Khi các con đã lớn, chỉ cần sơn lại màu cho tủ locker mà không cần phải mua tủ mới. Vừa đẹp, độc đáo lại vô cùng hữu ích và tiết kiệm. Sự sáng tạo luôn tạo nên sức hút kì lạ đối với tất cả mọi người.

4. Tủ locker chứa lương thực – chợ thủ của căn bếp

Bạn muốn biết thêm 3 cách nữa không? hãy xem tại đây nhé!

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 0932317198