Tủ Locker

Ứng dụng tủ sắt locker 18 ngăn trong trường học

28-11-2017 2
 Với tính năng lưu trữ, bảo quản và giúp tài liệu, đồ dùng cá nhân an toàn, sạch sẽ, số lượng ngăn rất lớn giúp phân loại dễ dàng khiến tủ locker 18 ngăn trở thành lựa chọn số 1 của trường học các cấp.

Với tính năng lưu trữ, bảo quản và giúp tài liệu, đồ dùng cá nhân an toàn, sạch sẽ, số lượng ngăn rất lớn giúp phân loại dễ dàng khiến tủ locker 18 ngăn trở thành lựa chọn số 1 của trường học các cấp.

Với một chiếc tủ đề đồ cá nhân, hiện tượng mất cắp gây ra hiểu lầm và mất đoàn kết trong trường học sẽ không còn. Mỗi chiếc tủ có 18 ngăn với chìa khóa riêng biệt, vào giờ ra chơi hay giờ thể dục, các em có thể đựng quần áo, giày dép, đồ dùng học tập…vào ngăn tủ riêng của mình và khóa lại. Hành động nhỏ vừa đảm bảo an toàn lại giúp môi trường học đường văn minh, đoàn kết hơn.


tu-locker-sat-cho-truong-hoc.jpg


Còn đối với các phòng ban trong trường, các bộ phận hành chính, các bộ môn có thể sử dụng tủ locker này như nơi lưu trữ an toàn cho hồ sơ, giấy tờ, các bài kiểm tra cần sự bảo mật cao. Sự chia ngăn của tủ locker sắt sẽ giúp việc phân loại tài liệu dễ dàng hơn, mỗi loại đồ dùng được đặt ở một vị trí khác nhau, chỉ cần đính tên ở ngoài cánh của là có thể kiểm soát dễ dàng vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại mang đến hiệu quả công việc cao nhất, khoa học nhất.


tu-locker-hoa-phat.jpg


Tại kí túc xá KCN, trường học, tủ cá nhân Hòa Phát xây dựng tính tự chủ với đồ dùng cá nhân của từng học sinh. Từ đó, xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh và đoàn kết giữa các em học sinh, sinh viên trong trường.

Với mức chi phí đầu tư thấp mà có thể sở hữu được chiếc tủ cá nhân chống gỉ sét, độ bền cao, kích thước và mẫu mã phong phú phù hợp với mọi không gian cũng như nhu cầu sử dụng của văn phòng, KCN, siêu thị…

Đó cũng là lý do vì sao tủ locker nhiều ngăn đựng đồ luôn nằm trong top sản phẩm hot nhất, được bán ra với số lượng rất lớn của nội thất Hòa Phát. 

Tham khảo thông tin từ: noithathoaphat.com

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 0932317198